fbpx
Online Ticket
  • |

  • |

ฟาร์มสัตว์

พลาดไม่ได้ของคนรักสัตว์ที่ให้นักท่องเที่ยวและเด็กๆได้เข้ามาสัมผัสความสุขสนาน เสริมสร้างความรู้ กับแกงค์สัตว์มากมายหลายชนิดที่หาดูได้ยาก ที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลความสะอาดและความปลอดภัยตลอดเวลา พื้นที่ของโซนจะมีต้นไม้ปกคลุมบรรยากาศร่มรื่น ให้สัตว์ต่างๆพักผ่อน และวิ่งเล่นโดยรอบ สามารถให้อาหารและสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด

เมืองนิทาน

ย้อนรอยไปกับจินตนาการในนิทานที่ทุกๆคนเคยสัมผัส ที่ทำให้เหมือนเข้าไปอยู่ในนิทานเรื่องนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ปราสาท บ้านคนแคระ ต้นถั่วยักษ์ มังกรตัวใหญ่ยักษ์ที่ต่อสู้กับเจ้าชาย จะเข้าไปถ่ายรูป หรือจะสวมบทบาทว่าตนเองเป็นเจ้าหญิงหรือเจ้าชาย โพสท่าแล้วเก็บรูปความประทับใจของครอบครัวและเด็กๆเอาไว้นำกลับไปเล่าถึงส่วนร่วมในเมืองนิทานตามเนื้อเรื่องเลย

เกมส์โซน

มาออกกำลังกายกันสักนิดกับกิจกรรม ยิงเป้าทดสอบความแม่นยำ ปาตุ๊กตาสะสมแต้มแลกตุ๊กตา จับลูกโป่งสีสันสดใสลุ้นรับรางวัล ที่เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี หรือจะพาเด็กๆไปสนุกกับบ้านลมขนาดใหญ่ที่เด็กๆสามารถปีนป่าย สไลเดอร์ลงมา กระโดดเล่นสนุกสนานตามวัย หรือจะจูงมือกันไปเล่นแทมโพลีน นั่งชมวิวปาร์คมุมสูงกับชิงช้าสวรรค์ยามเย็นเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ

Birld Land

ดินแดนแห่งนกที่รวบรวมนกเกือบทุกสายพันธ์มาอยู่ที่นี่ ด้วยกรงนกขนาดใหญ่ให้นกบินได้อย่างอิสระหลากหลายกรง และสามารถเข้าไปถ่ายรูป เซลฟี่กับนกน้อยสุดน่ารักได้อย่างใกล้ชิด หรือจะให้อาหารนก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เด็กๆและนักท่องเที่ยว ต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก

โชว์สัตว์แสนรู้

สนุกและทึ่งไปกับความสามารถของสัตว์ต่างๆดังนี้ แพะไต่ถังเปิดป้าย แกะตาทิพย์ (หาของ) แกะ+ห่าน เดินซิกแซกแข่งกัน แกะ+ห่าน คาบห่วงใส่ตะกร้าแข่งกัน และโชว์อันน่าตื่นตา ตื่นใจอีกเพียบ

Pattaya Bird show

การแสดงโชว์สุดพิเศษจากนกในฟาร์มนกนานาชนิดที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พร้อมการแสดงของนกหลากหลายสายพันธุ์ ตื่นตาตื่นใจไปกับความสามารถของเหล่านกแสนฉลาด

โซนเครื่องเล่น

โซนเครื่องเล่นใหม่พร้อมเปิดให้บริการแล้ว เชิญพบกับประสบการณ์แสนสนุก ที่เราจัดเต็มมาให้กับคุณ

THE BARN STEAK HOUSE

ได้เวลาทานอาหารแล้ว ฝากท้องไว้กับเดอะบาร์นสิไม่ผิดหวัง ที่ผสมกลิ่นไอแนว Cowboy ผสมผสานกับ Country Farm ไว้ด้วยกัน ด้วยเมนูอาหารที่มีหลายอย่าง ทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม อาหารไทย อาหารฝรั่ง สลัด ของว่าง รวมถึงสเต็กแต่ละเมนูใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และนำเข้าจากต่างประเทศ โดยทีมเชฟที่มีประสบการณ์ด้านอาหารจากโรงแรม การตกแต่งที่สวยงามและรสชาติอร่อยแน่นอน สำหรับใครที่ชอบ แชะ ชิม แชร์ต้องไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะว่าถูกบรรจงตกแต่งมาสวยงามและอาร์ตมากๆ รสชาติก็หอมหวานกลมกล่อมตามเอกลักษณ์ของแต่ละเมนูจริงๆ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านทั้งกลุ่มเล็ก กลุ่มครอบครัว มาเป็นหมู่คณะ หรืองานท่องเที่วประจำปีของบริษัทอีกด้วย

GALLERY

See More